Làm Biển hiệu 1 mặt bạt hiflex

0
1139

Bạt hiflex là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong công nghệ làm biển tác dụng quảng cáo , Bảng hiệu cơ sở kinh doanh. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là màu sơn đẹp, hình thù sắc nét , thi công chóng vánh và giá thành rẻ. Làm bảng hiệu maketting 1 mặt bạt hiflex, hộp đèn hiflex là hai hình thức làm bảng hiệu phổ biến nhất của loại vật liệu này.

Nếu đặt ý một chút các bạn sẽ thấy các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, trường mầm non…rất hay sử dụng loại bảng hiệu này. Người ta cũng thường làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex để làm hàng rào công trình thay cho hàng ra tôn cũ kỹ, già nua lại còn mất thẩm mỹ.

Bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex

có lẽ là loại bảng hiệu có giá thành rẻ nhất hiện nay, có thể chịu được nắng mưa. Phần hình thù của bạn dạng hiệu có thể đổi thay tiện lợi mà không tốn nhiều tiêu pha do có thể tái dùng phần khung kim loại của bạn dạngg hiệu lại nhiều lần.

Nếu muốn maketting bằng biển hiệu cả ban ngày lẫn đêm tối với chi phí giảm chi phí thì bạn nên thay thế bản hiệu bạt hiflex 1 mặt bằng hộp đèn hiflex. Kiểu hộp đèn giá rẻ này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp đèn hiflex với phần bề mặt được in phun kỹ thuật số, phía trong có đèn, cực kỳ nổi bật khi trời tối được các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh dân gian sử dụng rất là nhiều.

Hộp đèn hiflex cũng được sử dụng đặt làm bảng tác dụng quảng cáo ngoài trời cỡ lớn mà bạn có thể gặp gỡ dồi dào trên các quốc lộ lớn, hay gắn trên các tòa nhà cao tầng trong thành phố.

CHUYÊN IN ẤN QUẢNG CÁO  – TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH QUẢNG CÁO – TRÀ VINH

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo PHONG TRIỆU PHÚ – Trà Vinh

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi Công Quảng Cáo chất lượng cao, Giá cạnh tranh nhất Thị Trường Trà Vinh

Địa chỉ: 86 Lê Văn Tám – K8 – P9 – TP Trà Vinh
Hotline: 0986 46 86 49 – (0294).3 86 19 86
Email: ngphong8686@gmail.com  –  http://www.quangcaotravinh.vn

Đến với Quảng Cáo Trà Vinh –  Thiết kế chuyên nghiệp & Thi công quảng cáo tại Trà Vinh, khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực:

# Thiết kế đẹp, sáng tạo, theo yêu cầu khách hàng.
# In công nghệ cao, chất lượng sắc nét nhất
# Không bay màu, không bị nhoè
# In siêu tốc, lấy hàng ngay
# Không giới hạn số lượng in
# Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
# Giao hàng tận nơi trong nội thành Trà Vinh
# Thi công các công trình quảng cáo đẹp, nhanh, an toàn, tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây